My story

How I met Super Junior (P3)

Lần thứ 2 quay trở lại đây, cũng để được gặp anh!

Nhiều người hỏi em hâm mộ thần tượng là gì? Đi concert để làm gì? Em sẽ tự tin mà nói rằng, chẳng phải là để được anh chú ý, cũng chẳng phải chỉ để nhìn anh nhảy, nghe anh hát, thấy anh đẹp trai, hay gào fanchant đến khản cổ. Mà đơn giản, để thấy cách anh cố gắng mà tự cổ vũ chính bản thân mình.

Anh biết không, suốt 3 giờ diễn ra concert, em không rời mắt khỏi anh một lúc nào, dù cho anh chạy khắp các khán đài, chào khán giả ở từng khu một. Luôn là thế, leader của chúng em vẫn luôn ân cần và tinh tế như vậy. Rồi anh nhảy, anh hát, với nguồn năng lượng tưởng chừng như vô tận của một chàng trai 17 chứ không phải 35. Có lúc em đã tự hỏi một “chàng trai U40” thì lấy đâu ra sức lực, sức trẻ, nhiệt huyết, thậm chí cả một chút điên lên sân khấu như vậy. Nhưng khi nhìn ánh mắt anh nhìn fans, nhìn các thành viên trong nhóm, thấy trong đó là niềm tự hào, là yêu thương và trân trọng, thì ai cũng sẽ hiểu. Đó là những điều, mà qua màn hình máy tính, em sẽ chẳng bao giờ thấy rõ.

Anh biết không, lần nào đi concert em cũng khóc. Chính bởi những điều rất chân thành mà anh dặn dò fans, dù em chẳng hiểu hết. Em vẫn đang tin rằng cuộc sống vốn nhiều điều tốt đẹp, tình yêu đẹp, tình người càng đẹp, và âm nhạc là một chất keo thần kỳ giúp chúng ta sát lại gần nhau. Em cũng tin rằng, cuộc sống luôn có những phép màu. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ, cứ dũng cảm tiến về phía trước, thì mọi điều sẽ tốt đẹp lên. Cảm ơn anh vì đã truyền cho em niềm tin và động lực mãnh liệt đó!

Hiện tại, nhìn đi nhìn lại có vẻ trong tay em vẫn chẳng có gì, nhưng chẳng sao, em tự tin mình có một thế giới quan đầy màu sắc, một trái tim cuồng nhiệt và một đôi chân khỏe mạnh dẻo dai. Em sẽ, từng bước một tiến lại gần phía anh.

Cảm ơn anh đã khiến em yêu Bangkok mùa đông này, dù chẳng có một cơn gió lạnh.
Hẹn gặp lại anh mùa hè!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.